090.635.1080

Cuộc đua tiếp sức các dự án vàng đà nẵng

Hàng loạt dự án tại các khu đất vàng tại thành phố Đà Nẵng bắt đầu hồi sinh khi các đại gia đổ hàng trăm triệu USD vào bắt tay liên kết, hợp tác đầu tư.
“Cuộc đua tiếp sức”
Kể từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến hàng loạt dự án được hồi sinh một cách ngoạn mục khi thực hiện việc liên kết, hợp tác đầu tư cũng như tiếp sức giữa các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Có thể kể đến những thương vụ đình đám như: dự án Tổ hợp Ánh Dương tại khu đất vàng bên bờ biển Đà Nẵng do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD) được khởi động trở lại. Một nhà đầu tư mới là “đại gia” PPCAT – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng An Thịnh đổ thêm 10.000 tỷ đổi tên thành Dự án Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng; Novaland thâu tóm Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước của với tổng vốn 300 triệu USD từ tay công ty TNHH Dae Won Cantavil (Hàn Quốc ), tập đoàn Alphanam tiếp quản Dự án Golden Square của Công ty CP Địa ốc Đông Á.
 
Danang Pearl với quy mô hơn 64ha được “tiếp sức” để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng – thương mại và dịch vụ hàng đầu. Chi tiết tham khảo tại datxanhmientrung.com hoặc hotline 0932 436383

CTCP Đất Xanh Miền Trung mới đây cũng đã bắt tay cùng công ty CP xây dựng 579 – chủ đầu tư dự án Phú Mỹ An tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn để tiếp sức cho dự án này. Phú Mỹ An được đổi tên thành Danang Pearl, được rót vốn hơn 500 tỷ để đầu tư và phát triển đồng bộ những tiện ích cao cấp vượt bậc gồm: trung tâm thể dục thể thao, khu chợ phiên, khu mua sắm, cafe và tiệc ngoài trời; câu lạc bộ xe đạp thể thao, xe điện tham quan dự án, khu du thuyền mặt sông với các môn thể thao dưới nước như Kayak, mô tô nước… Đặc biệt, Đất Xanh Miền Trung dành nhiều tâm huyết để tạo nên Quảng trường bên sông rộng 7.300m2 – quảng trường bên sông đầu tiên được lắp đặt hệ thống tuabin gió, hệ pin năng lượng mặt trời và hệ thống đèn Led tạo nên điểm nhấn kiến trúc độc đáo đầu tiên tại Đà Nẵng. Doanh nghiệp này còn xây dựng đa dạng các dòng sản phẩm: nhà liền kề, villa shop, villa mặt sông siêu sang (thời gian từ tháng 10/2016 đến 3/2017) với tham vọng biến Danang Pearl thành một trung tâm nghỉ dưỡng – thương mại và dịch vụ hàng đầu tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn cho mọi cư dân.

Con đường tất yếu!
Theo giới phân tích, việc chuyển nhượng, hợp tác đầu tư và bắt tay giữa các doanh nghiệp cùng chủ đầu tư là xu hướng tất yếu của thị trường. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định, không phải dự án nào cũng có thể “sống” lại, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như diễn biến thị trường thời điểm được rót vốn đầu tư, năng lực của chủ đầu tư mới…
Ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh miền Trung chia sẻ trong thời gian này, để thu hút khách hàng, các chủ đầu tư cần phải “nói thật, làm thật” và linh hoạt trong quá trình triển khai dự án, cần đẩy mạnh quá trình thực hiện theo đúng tiến độ cam kết. Cùng với đó, cần nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (sổ đỏ và sổ hồng) để làm người mua an tâm hơn về tình trạng pháp lý tài sản.
Như vậy, với việc được tiếp sức bởi những nhà đầu tư có thực lực, những dự án tại các vị trí vàng trên địa bàn TP Đà Nẵng được nhiều người kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tiến độ cũng như cung cách quản lý, hạn chế tình trạng trì trệ, mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng!
Xem thêm:

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.